PVI AM tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai công tác kế hoạch Quý IV năm 2017

Ngày 09/10/2017, tại Tòa nhà PVI, số 01 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty cổ phần Quản lý Quỹ PVI (PVI AM) đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh Quý IV năm 2017.

Hội nghị do ông Phùng Tuấn Kiên, Chủ tịch HĐQT PVI AM và ông Nguyễn Huy Tuấn, Tổng Giám đốc PVI AM chủ trì. Hội nghị vinh dự có sự tham dự của các khách mời là ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần PVI (PVI), ông Bùi Vạn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVI cùng các ông, bà trong Ban Lãnh đạo PVI, Tổng công ty Bảo hiểm PVI, Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm PVI và Công ty cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam.

Các khách mời tham dự hội nghị

Kết thúc 9 tháng đầu năm 2017, nhờ sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường chứng khoán và nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên PVI AM, PVI AM đã đạt được những kết quả rất khả quan:

Doanh thu 9 tháng đầu năm 2017 đạt 28,3 tỷ đồng, hoàn thành 118% kế hoạch 9 tháng đầu năm và 84,4% kế hoạch năm 2017. Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm đạt 5,2 tỷ đồng, hoàn thành 122% kế hoạch 9 tháng đầu năm và 89% kế hoạch năm 2017. Ước thực hiện cả năm 2017, PVI AM sẽ hoàn thành 114% kế hoạch doanh thu và 119% kế hoạch lợi nhuận năm.

Quỹ Đầu tư cơ hội PVI (Quỹ POF) cũng đạt mức tăng trưởng vượt kế hoạch. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận của Quỹ POF là 115 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 9,9% so với NAV đầu năm và 14,2% so với vốn khả dụng trung bình, hoàn thành 152% kế hoạch lợi nhuận năm 2017. Kế hoạch Quý IV/2017, Quỹ POF sẽ thực hiện đầu tư an toàn để bảo toàn vốn và chủ yếu tập trung hiện thực hóa lợi nhuận chưa thực hiện.

Cùng với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, PVI AM đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch 9 tháng đầu năm 2017 như thành lập Quỹ Đầu tư Hạ tầng PVI với số vốn điều lệ 520 tỷ đồng để đầu tư vào các công ty quản lý, phát triển tài sản; Quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư hiệu quả cho toàn hệ thống PVI; Chi trả cổ tức vượt kế hoạch cho cổ đông PVI AM và thành viên góp vốn Quỹ POF….

Chủ tịch HĐQT PVI phát biểu tại hội nghị

Cho ý kiến đối với kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và kế hoạch Quý IV/2017 của PVI AM, chủ tịch HĐQT PVI cho rằng kết quả kinh doanh đến hiện tại đã đạt kỳ vọng của Ban Lãnh đạo. Tuy nhiên, PVI AM vẫn cần phải tiếp tục phấn đấu để đưa hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống PVI tốt hơn nữa và đi vào phát triển bền vững. Theo đó, PVI AM phải phát triển thêm nhiều sản phẩm đầu tư mới phù hợp với đặc thù và nhu cầu của các đơn vị trong hệ thống cũng như thu hút thêm nhiều chuyên gia đầu tư tài chính gia nhập PVI AM để đẩy mạnh và chuyên nghiệp hóa hoạt động đầu tư. Ngoài ra, áp lực tăng trưởng lợi nhuận đối với các công ty bảo hiểm là ngày càng lớn, trong đó, lợi nhuận đến từ hoạt động tài chính sẽ chiếm từ 60%-80% nên đây cũng là một thách thức đối với PVI AM.

Tổng Giám đốc PVI Bùi Vạn Thuận phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng Giám đốc PVI Bùi Vạn Thuận thay mặt Ban Lãnh đạo PVI chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV PVI AM trong việc hoàn thành vượt kế hoạch hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017. PVI AM đã khẳng định được vai trò không thể thiếu của mình trong hệ thống PVI. Tổng Giám đốc PVI nhấn mạnh công việc quan trọng nhất hiện tại của PVI AM vẫn là đảm bảo hiệu quả hoạt động của các quỹ, tăng tính thanh khoản và hiệu quả sử dụng dòng tiền của cả hệ thống PVI. Ngoài việc đẩy mạnh hoạt động đầu tư, PVI AM còn phải bám sát các nhiệm vụ và công việc mà PVI đang thực hiện cũng như xây dựng được bộ máy chuyên nghiệp để ngày càng phát triển, trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường và đáp ứng kỳ vọng của Ban Lãnh đạo PVI.

Chủ tịch HĐQT PVI AM phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Chủ tịch HĐQT PVI AM thay mặt PVI AM tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc PVI và cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Ban Lãnh đạo PVI dành cho PVI AM. PVI AM sẽ tiếp tục hoàn thiện kế hoạch – chiến lược phát triển giai đoạn 2017-2020 và tầm nhìn 2021-2022, thực hiện tốt các giải pháp đã đề ra để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm đã được Ban Lãnh đạo PVI giao phó. PVI AM rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của các đơn vị thành viên trong hệ thống PVI.

© PVI Asset Management Jsc.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,