Ông Phùng Tuấn Kiên - Chủ tịch HĐQT PVI AM

Ông Phùng Tuấn Kiên hiện là Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần PVI, đại diện phần vốn góp của PVI Holdings tại PVI AM kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVI AM. Ông Phùng Tuấn Kiên chịu trách nhiệm xây dựng và giám sát thực hiện chiến lược phát triển của PVI AM. Bên cạnh đó, ông Phùng Tuấn Kiên cùng với Hội đồng đầu tư PVI AM xây dựng chiến lược đầu tư cho các Quỹ đầu tư.

Ông Phùng Tuấn Kiên tốt nghiệp cử nhân kinh tế năm 1998, sau đó năm 2005 ông nhận bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Trước khi gia nhập PVI, ông Phùng Tuấn Kiên hoạt động trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Tháng 6 năm 2002 ông là chuyên viên phòng Kế toán PVI. Tháng 2 năm 2006, ông Phùng Tuấn Kiên được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Kế toán PVI. Tháng 3 năm 2007, sau khi PVI cổ phần hóa và hoạt động theo mô hình công ty cổ phần thì ông Phùng Tuấn Kiên được bổ nhiệm giữ chức danh Kế toán Trưởng công ty. Tháng 11 năm 2014 ông Phùng Tuấn Kiên được bổ nhiệm giữ chức danh Phó Tổng Giám đốc PVI phụ trách các lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán và công nghệ thông tin. Ông Phùng Tuấn Kiên là thành viên tham gia trực tiếp trong các công tác xác định giá trị doanh nghiệp, cổ phần hóa, xây dựng báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán quốc tế cũng như xây dựng và vận hành hệ thống công nghệ thông tin của PVI... Với kinh nghiệm 15 năm làm việc tại PVI và hợp tác cùng các doanh nghiệp khác trong ngành Dầu khí, ông Phùng Tuấn Kiên được tin tưởng sẽ có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của PVI AM.

Ông Nguyễn Huy Tuấn – Tổng Giám đốc - Thành viên HĐQT PVI AM

Ông Nguyễn Huy Tuấn – Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng quản trị, Thành viên Hội đồng Đầu tư PVI AM.

Ông Nguyễn Huy Tuấn là Tổng Giám đốc – ngưòi đại diện trước pháp luật, đồng thời là thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng Đầu tư của PVI AM. Ông Tuấn chịu trách nhiệm tổ chức triển khai chiến lược phát triển và điều hành các hoạt động kinh doanh chung của PVI AM, và trực tiếp giám sát các hoạt động đầu tư tài chính và quản lý các quỹ đầu tư. Ông Tuấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Bảo hiểm, đã từng đảm nhiệm các công việc trợ lý Chủ tịch HĐQT và trợ lý Tổng Giám đốc Công ty cổ phần PVI, Phó giám đốc Ban kiểm soát nội bộ, Chánh Văn phòng, Giám đốc Ban Đầu tư tài chính Công ty cổ phần PVI, Giám đốc khối Đầu tư PVI AM.

Ông Nguyễn Huy Tuấn tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành quản trị hệ thống tại Đại học Năng lượng Moscow (Nga) năm 2005 và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Glamorgan University, Wales, (Vương quốc Anh) năm 2008. Ông Tuấn cũng có chứng chỉ hành nghề quản lý Quỹ của UBCKNN.

Ông Phạm Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc - Giám đốc Đầu tư - Trưởng Văn phòng đại diện tại phía nam.

Ông Phạm Anh Vũ bắt đầu làm việc tại PVI AM kể từ ngày 01/10/2017, phụ trách toàn bộ hoạt động đầu tư vào chứng khoán niêm yết và công ty đại chúng của PVI AM và các quỹ.

Ông Phạm Anh Vũ tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế tại Đại học Ngoại Thương, Hà Nội, đã có chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ và hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản lý danh mục đầu tư chứng khoán. Ông đã từng là chuyên gia phân tích tài chính cấp cao của 02 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam là HSC và SSI. Ngoài ra, trước khi gia nhập PVI AM, ông còn là Phó Giám đốc Đầu tư phụ trách thị trường Việt Nam của Quỹ đầu tư KIMC có trụ sở tại Seoul – Hàn Quốc. Tại đây ông tham gia điều hành 06 quỹ đầu tư chứng khoán đại chúng có tổng quy mô khoảng 450 triệu USD với với tốc độ tăng trưởng luôn vượt VN-Index trong 5 năm vừa qua.

Ông Trương Minh Hùng – Phó Tổng Giám đốc

Ông Trương Minh Hùng được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc của PVI AM kể từ ngày 15/3/2018. Ông đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và 10 năm kinh nghiệm đầu tư vốn tư nhân. Trước khi gia nhập PVI AM, ông là Giám đốc Đầu tư cao cấp của Quỹ Đầu tư Việt Nam Oman – đơn vị đầu ngành của Quỹ dự trữ nhà nước Oman, đồng thời đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành của Công ty cổ phần Nhà máy nước mặt sông Đuống. Trước đó, ông cũng đã từng là Giám đốc Đầu tư của Quỹ cơ sở hạ tầng Việt Nam – VinaCapital và Chủ nhiệm kiểm toán của Công ty TNHH Deloitte Việt Nam.

Ông Trương Minh Hùng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, Đại học Kinh tế quốc dân năm 2001 và đạt được học bổng toàn phần chương trình thạc sỹ chuyên ngành ngân hàng và tài chính trường đại học Monash – Melbourne, Australia năm 2006-2007. Ngoài ra, ông Hùng cũng đã có chứng chỉ kiểm toán viên (CPA) Việt Nam năm 2005.

Ông Hoàng Văn Kiên – Kế toán trưởng

Ông Hoàng Văn Kiên hiện là Giám đốc Khối tài chính kiêm kế toán trưởng của PVI AM. Ông Kiên chịu trách nhiệm trong công tác tài chính kế toán của PVI AM và các quỹ đầu tư, trợ giúp Tổng Giám đốc trong công việc quản lý, bảo toàn và phát triển vốn cho PVI AM. Ông Kiên có hơn 13 năm kinh nghiệm trong công tác tài chính, kế toán và kiểm toán, lần lượt đảm trách các chức vụ Phó phòng/Trưởng phòng kiểm toán Công ty TNHH Deloitte Việt nam (8/2002 – 10/2014), Phó giám đốc Ban tài chính kế toán Công ty CP PVI (11/2014 – 02/2015) trước khi đuợc bổ nhiệm Giám đốc Khối tài chính kiêm kế toán trưởng PVI AM từ tháng 2/2015 đến nay.
Ông Kiên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán, kiểm toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2002 và có bằng Thạc sĩ kế toán quốc tế của trường Đại học Swinburne University, Melbourne, Australia năm 2010. Ngoài ra, ông Kiên cũng có chứng chỉ kiểm toán viên Việt Nam năm 2007.

Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc Hoạt động

Ông Nguyễn Anh Vũ tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán và tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế Đại học Kinh tế quốc dân. Ông đã có 18 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, kiểm soát và 10 năm kinh nghiệm công tác tại PVI với các vị trí: Phó Giám đốc Ban Đầu tư, Phó Giám đốc Ban Tài chính Kế toán, Giám đốc Ban Kiểm soát nội bộ, Giám đốc Ban Kiểm toán nội bộ & Quản trị rủi ro và Giám đốc Ban Chiến lược tuân thủ PVI.

Ông Nguyễn Anh Vũ chịu trách nhiệm về công tác xây dựng và vận hành hệ thống của PVI AM, bao gồm toàn bộ các quy chế, quy trình, quy định nội bộ để công ty hoạt động hiệu quả nhất tuân thủ theo các quy định của pháp luật, đồng thời xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển của Công ty và theo dõi, giám sát, đánh giá việc thực hiện kế hoạch. Ông Vũ cũng chịu trách nhiệm trong công tác xây dựng, phát triển thương hiệu và hình ảnh của Công ty.

© PVI Asset Management Jsc.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,